2

London fyrsta stopp

Posted April 12th, 2011. Filed under ferðalög frí Túrinn 2011

Kominn til London í nokkurs konar pittstopp áður en lengra er haldið. Byrjaði daginn á að fara í kúbanska sendiráðið og verða mér úti um Travel Card til að ferðast til Kúbu og fékk slíkt á 5 mínútum á 15 pund. Það var til nokkurs sem ég eyddi 585 SEK + 60 SEK í bankakostnað að kaupa slíkt frá Stokkhólmi. Vegna vesens á mér kom það ekki til landsins fyrr en ég var farinn og því þurfti ég að kaupa þetta hér.
Er annars búinn að kaupa upp hálft apótek hér af nauðsynlegum lyfjum og slíku og ætti að vera við flestu búinn.
Svo er það bara United – Chelsea í kvöld, líklega á einhverjum nærliggjandi pöbb.

2 Responses so far

  1. Árni says:

    Sæll,

    Hvað er að frétta af ferðalaginu?

  2. Bjossi says:

    Thetta fina! Skelli inn faerslu um Kubu thegar eg er kominn af Kubanska dial-uppinu !

Leave a Comment