2

Magnaður mánudagur? Nei…

Posted June 29th, 2010. Filed under fótbolti HM 2010

Sorrí sorrí. Ég vakti falsvonir. Brasilía rústaði Chile. Chile var hreinlega ekki með mannskapinn í þetta. Eru Brassar að fara að rúlla þessu upp. Er þetta allt fyrirséð? Eru þeir langbestir? eða er hægt að vonast til að þeir hafi bara ekki mætt nægilegri mótspyrnu. Þeir taka held ég alveg örugglega Niðurlendinga auðveldlega næst…
Horfði á Holland – Slóvakíu á Hvítu perlunni og gat dáðst að enska þulnum. Það lá við maður bæði þá um að skipta yfir á AddaBjözz. Slóvakar stóðu fantavel í Hollendingum, áttu stóran hluta leiksins og klúðruðu gullnum færum. En ef maður trúði þulnum þá voru þeir þarna bara til að Hollendingar yrðu ekki einmana á vellinum. Magnað.
Uppröðun útsláttarkeppni eftir þriðja dagNema hvað.

Japan – Paragvæ

Ekki spenntur fyrir þessu? jújú, komaso… Japan rústaði Dönum, Honda þarf að setja í fimmta gír* og Paragvæ getur séð til þess að helmingur þjóðanna í fjórðungsúrslitum verði frá Suður Ameríku? Svo fer þetta eitt núll fyrir Paragvæ! Hvað gæti verið meira spennó?

Spánn – Portúgal

Já þú meinar? Þessi leikur. Já það er heppileg uppröðunin í dag, Íberíuskagauppgjörið á primetime. Húbba! Það skemmtilegasta við þennan leik væri samt að horfa á hann með Liverpool manni sem slefar yfir því í hvert skipti sem Torres snertir boltann eða dettur um sjálfan sig. Búinn að vera arfaslakur. Þetta fer 2-0. Held ég. Eða eitt núll. Eða fjögur þrjú. Eða geimverur nema dómarann á brott. Nei annars, ég efast um að Portúgalir komi boltanum í netið. Ronaldo þyrfti að fara í kennslu hjá Carlos Salcido í að halda Jabulaninum undir slánni.


*Sástu hvað ég gerði þarna?? Ha??

2 Responses so far

  1. Óli Frímann says:

    Hvað ertu að reyna að bjóða manni í heimsókn?? verst að ég kemst ekki.. Það verður samt gaman þegar þú þarft að éta þetta allt ofaní þig!!!

Leave a Comment