0

Ekki byrjaði þetta nógu vel hjá Ítölum í gær, en við höfum engar áhyggjur, það er ekki eins og tilvonandi heimsmeistarar hafi ekki áður gert jafntefli í fyrsta leik. Ég var annars bara ánægður með þá, sér í lagi eftir að þeir breyttu úr 4-2-3-1 í 4-4-2, en Lippi hefur ekki verið við eina fjölina felldur hvað varðar leikskipulag undanfarið.
Hin liðin í riðlinum mætast núna í hádeginu og þar kemur enn eitt liðið sem ég hef mætur á. Aðdáun mín á Alsvörtum er vel þekkt, og það er augljóst að ég mun á sama hátt styðja Alhvíta. Mér þykir þó ekki líklegt að þeir ríði feitum hesti frá þessu móti og við sjáum markaleika, Slóvakar vinna 3-0. Því miður. ETA: Nei skollinn hafi það ég hef þetta ekki af mér. Ryan Nelsen verður klettur í vörninni, 3-4-3 taktíkin verður ekki sjálfsmorðstilraun heldur snilld og þetta endar með naumum sigri Slóvaka 2-1
Síðan mætast Côte d’Ivoire (ef ekki má calla þá Ivory Coast í ensku máli, sé ég ekki að við megum nota ‘Fílabeinsströndina’ !) Þar verður spennandi að sjá hvor dettur oftar, Ronaldo eða Drogba, og ekki síður hvort úrúgvæski dómarinn dæmir eitthvað. Ég breyti aðeins spánni minni frá því fyrir keppni, held að Côtar poti inn einu, en Portúgalir skora tvö og hafa þetta af. Glæfraleg spá í ljósi fyrri leikja á mótinu, og sóknarmannsleysi Portúgala!

Leave a Comment