2

6. febrúar 1958

Posted February 6th, 2009. Filed under united

They shall not grow old as we that are left grow old
Age shall not weary them, nor the years condemn
At the going down of the sun, and in the morning
We will remember them

Geoff Bent. Roger Byrne. Eddie Colman. Duncan Edwards.
Mark Jones. David Pegg. Tommy Taylor. Liam Whelan.
The Flowers of Manchester

2 Responses so far

  1. Kalli says:

    Sælir, ég fékk upp færslu frá þér þegar ég googlaði “kaffi aerolatte” og var að velta fyrir mér hvar þú hefðir fengið svona kaffiþeytara, hérlendis eða erlendis 🙂 Er að stíga mín fyrstu skref í gamaldags kaffilögun.

  2. Ég hreinlega man ekki hvar ég keypti hann, held þó í einhverri fríhöfn úti (útfrá að mig minnir ég hafi verið að hugsa um hugsanlega notkun hans við glæpsamlegt framferði í flugvélinni þegar ég var með hann í poka þar).
    Myndi prófa hvort hann fengist í Kaffitári eða Te og kaffi, eða í Kokku, nú eða í kaffibúðinni á Barónsstíg sem ég man ekki hvað heitir.
    Ég get amk mælt með græjunni, nota hana enn stöku sinnum ef freyðarinn á kaffivélinni er ekki að gera alveg nógu þétta froðu.

Leave a Comment