5

Hulk heyra Edward Norton leika Hulk. Hulk ekki ánægður.
Ansi held ég að ég myndi leggja á flótta ef Hulk myndi sýna óánægju í minn garð.
Það kemur ekki á óvart að popúlistaflokkur Íslands vill afnema verðtryggingu. Ég legg til að þeir sem vilji afnema verðtryggingu taki óverðtryggð lán sem allir bankar bjóða upp á, og/eða forðist jafngreiðslulán sem eru helsta ástæða þess að lán ‘lækkar ekki’. Jafngreiðslulán til 40 ára þýðir að fyrstu 24 árin eða svo myndast varla nafnverðseign nettó. Ekki koma og kvarta við mig ef þú áttar þig ekki á því áður en þú tekur lán. Eða reyna að skattleggja mig með neikvæðum raunvöxtum. Sem er auðvitað það sem þeir vilja sem vilja banna verðtryggingu, fá gefins peninga.
Veit liðið ekki hvað lífeyrissjóðir eru?
Fólk er fífl.

5 Responses so far

 1. hildigunnur says:

  heh, veit ekki hvað ég hef tekið þessa umræðu oft. Sko, þetta Á EFTIR að lækka…
  En það er voða gaman að tvö af húsnæðislánunum okkar klárast nú í maí. Munar alveg um 22 þús kall kontant og skattefrit í vasann á mánuði…

 2. Ég heyri fagnaðarlætin í Arnari alla leið hingað 😀

 3. Arnar says:

  Fagnaðarlæti í mér? Annars var ég að lesa fyrstu Pratchett bókina Men At Arms – hún var ansi sniðug.

 4. Ja, ég er að giska á að eitthvað fáirðu af þessum 22þúskalli 🙂
  M@A er ein af þeim bestu. Legg til að þú grípir Guards, Guards næst, fyrirrennara hennar.

 5. Arnar says:

  Hildigunnur þú getur lagt nenna 22þús inn á reikninginn hjá mér og ég skal koma mánaðarlega með “góða” sendingu.

Leave a Comment