2

Niflungahringurinn

Posted April 15th, 2007. Filed under Uncategorized

Mæli með Niflungahringnum í sjónvarpinu í kvöld. Ágætis útgáfa af ævintýrinu, auðvitað einhver frávik frá sögunni eins og við þekkjum hana best, en fín skemmtun. Drottningin af Íslandi er augnayndi og fær mann til að hafa ekki áhyggjur af því hvernig þetta Ísland er.
Ekki spillir að ég kom á örlítinn hátt að gerð myndarinnar, hjálpaði handritshöfundunum Diane Duane og Peter Morwood með smáatriði, enda kannast ég við þau hjón af Pratchett ráðstefnunum, mesta indælisfólk.

2 Responses so far

  1. Harpa J says:

    Pratchett ráðstefnur – það hlýtur að vera stuð þar.

  2. Ekki get ég sagt *stuð*, en skemmtilegar eru þær. Reyndar síðari árin aðallega til að hitta góða vini frekar en að tilbiðja kallinn 🙂

Leave a Comment