2

Win some, lose some

Posted November 8th, 2006. Filed under Uncategorized

Það er bara staðreynd að United er bara ekki með betri mannskap en svo að ef 1-3 af bestu miðju og sóknarmönnunum eru ekki með, þá er þetta erfitt. Og það er eiginlega gott að vita að neðri deildar lið getur unnið stórlið. *hóst* Markmaðurinn átti stórleik og ég held að United hafi átti 15-20 skot á mark á móti þrem Southend. Frekar þarna en í deildinni segi ég bara, en þessir leikir í miðri viku mega alveg fara að fara betur
Á hinn bóginn er sigur í BNA þar sem hægri flokkurinn vinnur öfgahægriflokkinn. Góðar fréttir þar. Þegar þetta er skrifað er meira að segja séns á að Demmar taki öldungadeildina líka. Það væri fagurt.
Vikan næstum hálfnuð, hún mun enda vel, mjög vel.

2 Responses so far

 1. anna says:

  MUFC hvað? Þú getur þó haldið áfram að fagna með United of Manchester!
  NWCFL Div 1 Standings
  P GD Pts
  1 FC United 18 61 51
  2 Nantwich Town 19 34 44

 2. HKH says:

  Demókratar eru ekki hægri flokkur, það er bara misskilningur.

Leave a Comment