2

Bannað

Posted August 30th, 2006. Filed under Uncategorized

Meistarakort var að hringja. Benti á að ég væri á bannlista í þjóðskrá, og það væri bannað að hringja í mig og að hann ætti að láta yfirmann sinn vita að þeir væru að nota ólöglegan lista. Þetta var eftirfylgni á bréfi, sem auðvitað er líka bannað.
Skyldi yfirmaðurinn frétta þetta?
Skamm!

2 Responses so far

  1. hildigunnur says:

    liðið skýlir sér alltaf á bak við að það sé bara að hringja í viðskiptavini sína. Sé ekki að það skipti neinu máli. Einu svona hringingar sem ég fæ eru frá Landsbankanum og ég skamma þau samt alltaf. Verst að Jón Lárus man síður en ég eftir að skamma…

  2. Er ekki kúnni hjá MasterCard.
    Og einmitt, það má ekki einusinni hringja í kúnna. Fékk 2 hringingar frá ‘Mömmu’ í sumar.
    í seinna skiptið svaraði ég ‘nei takk, ég á eina nú þegar’

Leave a Comment