5

Baráttan er rétt að byrja

Posted August 15th, 2006. Filed under Uncategorized

More than 30% of students in the UK say they believe in creationism and intelligent design.
Heimur versnandi fer.

5 Responses so far

 1. Matti says:

  Úff, ég hélt að bretarnir væru að mestu lausir við þetta.

 2. Carlos says:

  Allt sem birt er af efni í Bandaríkjunum er aðgengilegt í Bretlandi líka, og bókstafstrúarhóparnir eru álitin góð tilbreyting frá gömlu og leiðinlegu C of E. Gott að rifja upp fyrirlestur Jóns Baldvins Hannibalssonar á guðleysisráðstefnunni í sumar í þessu sambandi (og e.t.v. það sem Skúli Sigurður Ólafsson hefur skrifað um þjóðkirkjufyrirkomulagið á http://www.tru.is).

 3. Það er svona þegar fólki er sagt að treysta sinni trúarbók.

 4. aja says:

  Ég minni á að ekki er langt síðan að strangtrúaðir Bretar tóku upp á því að klæða sig og tala eins og Ned Flanders.
  Í sjálfu sér kemur mér á óvart að það skuli ekki vera fleiri Bretar sem eru þessarar skoðunar þar sem vísindanám er á undanhaldi og mjúkar greinar á leiðinni inn og upp hjá þeim. Jafnframt er næstum öruggt að fyrir utan hindi þjóðfélög þá er hæsta hlutfall tvífættra plöntuæta á Bretlandi í byggðu bóli því það að vera á öndverðri skoðun eða tileinka sér annan lífstíl en aðrir hefur alltaf verið kúl í Elsuveldi.

Leave a Comment