2

Mistök

Posted June 30th, 2006. Filed under Uncategorized

Er nú ekki lágmark að vita muninn á Al Gore og Dan Quayle?
Aumt að nota Quayle til að halda því fram að Gore sé fífl. En það er auðvitað allt leyfilegt þegar málstaðurinn er góður er það ekki?
By the way, bankar draga ekki niður með sér skuldara þegar þeir fara á hausinn. A.m.k ekki það ég viti. Ef langtímaskuldabréf eru með ákvæðum um fyrirvaralausa innköllun af bankans hálfu ef banki þarf (þeas fer á hausinn) þá vil ég sjá það sannað. Annað mál með hluthafa í bankanum en innistæður eru að hluta tryggðar.
Aftur, auðvitað má fara með fleipur ef málstaðurinn er góður.

2 Responses so far

  1. Eyja says:

    Heh, dálítið neyðarlegt já. Ég verð að játa að ég á í mesta basli með að lesa umræddan texta, hvítir stafir á brúnum grunni fara alveg hræðilega í mig…ah, prófaði að velja textann og þá verða þetta bláir stafir á hvítum grunni, miklu skárra. Almennt er ég lítið hrifin af svona skrifum-eins-og-lesandinn-sé-fimm-ára stíl, líklega er ég svona mikill menntasnobbari. En hann höfðar kannski til sumra.

  2. hildigunnur says:

    ég hef heyrt þeim ruglað saman áður en það var heimdallarmaður sem gat ekki hugsað sér að það væri repúblikani sem sé svona vitlaus…

Leave a Comment