2

Þorlákur

Posted December 23rd, 2005. Filed under Uncategorized

Nú er að koma að því, árlegt bæjarrölt. Geisparnir eru ekki alveg að lofa góðu, en það þýðir ekkert væl, enda fátt skemmtilegra. Ætla að líta við hjá Nönnu og yrði ekki hissa ef ég kæmi ekki við í félagsheimili vinnustaðarins…
Er að horfa á upptöku af Sword of Xanten sem hefur líkað heitað Die Nibelungen og Ring of the Nibelungs eftir útgáfum, lengd og fjölda þátta. Heyrði reyndar aldrei staðfestingu á að hljóðskriftin mín á Deyrr fé hefði endað í myndinni, væri gaman ef svo væri, ekki leiðinlegt að hafa komið að gerðinni, þó að örlítinn hátt hefði verið. Það er svona að þekkja fræga rithöfunda sem biðja mann um greiða.

2 Responses so far

  1. Þórmundur says:

    Ekki rákumst við hvor á annan í bænum. Við vorum líka frekar stutt á þeim bænum. Gleðileg jólin. Spurning um West Brom?

  2. Lízt fantavel á það!

Leave a Comment