4

Vefarinn mikli

Posted October 30th, 2005. Filed under Uncategorized

Er lengi búinn að gæla við að endurhanna Bjarnarhýðið og endurskrifa eitthvað af dótinu þar. Ætlaði að setja upp flott css og þess háttar. Gafst upp í gær á frumleika og ákvað bara að nýta mér Mr Moto Rising sem ég er með hér á blogginu. Potaði samt soltið rækilega í hönnunina og breytti aðeins, og tók síðan linkana mína í gegn, bætti við linkum á mínar síður og slatta af bloggurum. Núna er hýðið næstum eins í útliti og bloggið og lítur næstum út eins og þetta sé fullkomlega sami vefurinn. Ég endurskrifaði forsíðuna og sumar undirsíðuna.
Svo tók ég í gegn leslistann minn og setti inn það sem er í bunkanum, og slatta af því sem ég hef lesið síðan ég uppfærði síðast fyrir tveim árum.
Mér finnst þetta allt frekar flott 😀

4 Responses so far

 1. Luna says:

  Kíkti á Bjarnarhýðið og sá að þú kvartar undan að Bjarni og Cliff séu RSS lausir, það er misskilningur. Amk birtast færslunar í Bloglines hjá mér í gegnum slóðina
  http://www.fiski.net/~bjarni/blog/index.rdf

 2. Brilljant!
  Bloglines fann þetta ekki átómatískt og ég fór ekki í leit. Leiðrétti þetta snimmendis.

 3. Birna says:

  Til hamingju með nýju síðuna þína.
  *****
  Kveðja
  Birnan

Leave a Comment