2

Framhald af síðustu færslu…

Posted September 18th, 2005. Filed under Uncategorized

Í gær féll svo Fram. Allir að segja aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa…
.
.
.
hahahaha.
Þegar Víkingur var síðast uppi var Valur í 1. deild. Núna verður það Fram (og Þróttur). Mér líður ekkert illa yfir því. En núna er bara spurningin um að tryggja úrvalsdeildarsæti og vera ekki að jójóa.
Ég held ég hafi tekið að mér að skrifa um Víkingskvennaleiki fyrir nýju DHL deildar vefsíðuna. Ætla ekki einusinni að linka á hana enda hún hörmulega illa hönnuð og upplýsinga óvæn. Það er enn fullt af dolor ipset texta sem og ‘úrslit’ í leikjum í deildinni þó hún sé ekki byrjuð. Idioter. Nema hvað. Víkingsskekkt útgáfa af því sem ég skrifa verður á vikingur.info.
Keypti nátt’lega búnka af bókum úti. Er of latur að lesa en hef þó náð að klára Farseer þrennuna eftir Robin Hobb og er að byrja á Jonathan Strange & Mr Norrell. Þó að ég hafi keypt System of the World. Úff. Þyrfti að fara í netbindindi til að klára eitthvað af þessu ólesna. Kannske spurning um að skreppa í Tunguhlíð í Reykholtsdal um næstu helgi. Og þó.
Ég hef sjaldan fengið eins heiftarlega græjufíkn eins og þegar ég sá iPod Nano. Þvílík græa! jedúdamía. Kaupi örugglega eina svoleiðis einhvern tímann. PSP er líka þrusuflott en ég bara spila ekki nóg af leikjum. Held að næstu græjuskref verði nettenging hússins og miðlarasmíði.
— hm. jú, það þarf eina til —

2 Responses so far

  1. Siggi says:

    Fékk mér nano strax daginn eftir að hann var kynntur. Hann er eins og heróín, minnsta snerting og þú er húkkd. Skil ekki viljaþrekið hjá þér að geta labbað út út búðinni án þess að kaupann. Með þessu framhaldi vinnur þú örugglega innanbankamótið…

  2. Siggi P says:

    Það var Siggi P sem skrifaði hér að ofan by the way. Nú fer skorturinn á þér á laugardagskvöldið smám saman að meika sens.

Leave a Comment