2

Þyngdarblogg eru frekar persónuleg…

Posted August 23rd, 2005. Filed under Uncategorized

Ég ætlaði að segja að þyngdarblogg væru leiðinleg, en það er líklega ekki rétta orðið. Er hins vegar nokkuð viss um að það hjálpar eflaust mörgum og veitir aðhald að birta tölur. Ég ætla bara að láta nægja að minnast á að í dag byrjaði ég í Biggest Loser keppni niðrí vinnu. Kíkið aftur hér 31. október og sjáið úrslitin, ætla ekki að tjá mig um það fyrr. Má ekki gefa tommu eftir! Og þó. Kannske einn öl í viku 😉

2 Responses so far

  1. Stefán says:

    Þýðir það að þú ætlar að fara að hlaupa með mér í hádeginu?

  2. Hva? Ég vissi ekki að þú hlypir 3 km á 45 mínútum?!? Hélt þú værir betri en það…
    Nei, reyndar, það er ekki svo slæmt, en held við ættum ekki sérlega mikla samleið. Læt mér nægja brettið í Nordica.

Leave a Comment