5

Turismi og tilviljanir

Posted June 13th, 2005. Filed under Uncategorized

Var vaknadur frekar snemma og akvad ad bara drifa mig a faetur med fuglunum og var kominn utur husi kl 7.08. Med pit stop a naesta bar, cappucino og cornetto, og sma myndatokum var eg kominn ut a Pjeturstorg fyrir half atta, longu a undan turistahjordinni. Engin bidrod inn i kirkjuna og ef thad voru meira en 200 manns thar inni er jeg hissa. Fjekk meira ad segja nokkrar minutur einn med Pietà. Gekk um alla kirkjuna med mussikina ur iPod Shuffle i eyrunum, virdingarlaus sem jeg er. Eins og stendur er hun med ca 120 log valin af handahofi ur 700 logum med 4-5 stjornur i iTunes hja mjer. Og a somu sekundu og eg nam stadar fyrir framan ha-altarid kom nytt lag og Halleluja korinn (Bach er thad ekki?) hljomadi i eyrunum a mjer. Thad eru svona skemmtilegar tilviljanir sem fa folk til ad taka tru.
Thegar jeg kom ur kirkjunni for eg upp i kupulinn til ad skoda utsynid yfir mistrid i Rom. Engin bidrod i thad heldur. Thegar jeg kom loks nidur var heldur farid ad fjolga. Rolti heim a leid og kom vid hjer i netverinu.

5 Responses so far

 1. Hildigunnur says:

  Händel, reyndar. Úr Messíasi.
  en skemmtileg tilviljun engu að síður 🙂

 2. Anonymous says:

  jàms. Attadi mig a thessu i dag. Kikti a stora poddinn og thetta er vist Shirley Verret sem syngur.

 3. Hildigunnur says:

  ha? Halelújakórinn er bara kór, engin sóló. Kannski Verret sé sólistinn á diskinum, en varla í þessum kafla.

 4. hm.
  Er jeg ad rugla.
  Exsultate, jubilate. Hm. thetta er vist mozart.
  Thad erallavega nog hallelujad.
  Jeg kenni solsting um.

 5. Hildigunnur says:

  jájá, það er sópransóló 🙂

Leave a Comment