3

Óþolandi

Posted December 19th, 2004. Filed under Uncategorized

Til að komast í jólaskapið ætla ég að létta á mér og telja upp ýmislegt óþolandi:

  • Fólk sem finnst réttritun vera óþarfa föndur í skrifum. Þegar málfarsvillur eru farnar að vaða uppi í Morgunblaðinu er fokið í flest skjól. Og hvaða fávita datt í hug að “Pólarhraðlestin” væri rétt íslenska?
  • Efnavopnahryðjuverkamennirnir í Lush í Kringlunni. Er ekki nóg að undir venjulegum kringumstæðum þurfi ég heilan pakka af pappírsvasaklútum vegna þess hvað mér vöknar illilega um augun í loftræstingarloftinu þar inni?
  • Að fallegt kvenfólk heilsi mér á hraðferð götu og ég sé svo blankó að ég geti ekki með nokkru móti kveikt á því hver þetta geti verið

3 Responses so far

  1. Bíddu bíddu… er Borgarholt ennþá undir “aðrir”? Ég veit ekki betur en þetta sé enn á ný orðið bankablogg?
    Á þessi flokkur kannski bara við um starfsmenn skandinavískra banka? 🙂

  2. Þórmundur says:

    Og ég fékk nýjan flokk bara fyrir mig. Mikið er ég heppinn. Heitið á flokknum er kannski ekki eins spennandi. Gæti þurft að gera ráðstafanir út af því.

Leave a Comment