0

Fríið gert upp

Posted June 20th, 2004. Filed under Uncategorized

Jæja, þá er rétt rúmlega þriggja vikna fríi að verða lokið. Mæting í Borgartúnið í fyrramálið. Búið að vera feykigott frí, tvær vikur á Spáni, prófi hespað af, rækilega tekið til í húsinu, núna eru allir kassar í húsinu tómir, og allt komið á sinn stað og síðast en ekki síst tveir leikir á dag síðustu 13 daga.

Fór í Kópavoginn í dag og fékk lánað aukasjónvarp og horfði á leikina tvo eins og á að horfa á tvo leiki á sama tíma!

Býst frekar við að það verði viðbrigði að fara að vinna aftur, þannig að fátt kemst að annað en vinna og bolti næstu vikuna. Þarf reyndar að kíkja á fræðin aðeins líka.

Síðan er málið að kíkja í bílskúrinn og taka það til, mest reyndar búið að vera í kössum í einhver ár, ættu að komast að mestu í geymsluna inni, skúrinn ekki hentugur geymslustaður fyrir blöð og bækur.

Auk þess vil ég taka fram að besta veðrið er auðvitað í Fossvoginum

Leave a Comment